Trả lời
 
Công cụ bài viết Kiểu hiển thị
  #1  
Cũ 08-12-2014, 01:46 PM
nguyenthinew nguyenthinew đang online
Senior Member
 
Tham gia ngày: Sep 2014
Bài gửi: 102
Mặc định Tự chụp ảnh cưới – Mốt của giới trẻ ngày nay

Hệ thống quảng cáo SangNhuong.com

Chụp ảnh cưới vốn là 01 công việc hết sức niềm vui dành cho nhiều cặp đôi đã lên kế hoạch đám cưới. Vấn đề này khó khăn hơn 2 bạn nghĩ khá nhiều và thường thì kinh phí cũng không được đơn giản. Vài cặp đôi nhờ con mắt nghệ thuật tốt cũng đã thích lựa chọn cho các bạn phương thức chụp ảnh cưới free style và tự ý xác định kế hoạch cho tất cả mọi thứ, dù có chút khó khăn thế nhưng đổi lại luôn đạt được vài bức ảnh đúng với gu độc đáo của mình. Để ngày chụp ảnh xuất hiện thuận lợi nhất, 2 bạn cần phải lo liệu hết sức chu đáo. Bài viết xin chia sẻ với 2 bạn 1 vài kinh nghiệm tự chụp ảnh cưới cho các bạn tham khảo nhé.Trang phục váy cô dâu không cần quá đỗi cầu kỳ, chỉ cần thiết kế cũng như gam màu nhã nhặn với các bạn gái là được. Nhưng với trang phục cho chú rể, chúng ta hãy sắm sửa từ hai đến bốn set bao gồm những chiếc áo sơ mi, quần tây, áo vest để thay đổi, cần thiết là 2 bạn cần thiết xác định ý tưởng chụp ảnh cưới trước tiên để các kiểu áo với riêng chú rể có thể tự nhiên với những chiếc váy cô dâu.

Bởi do tự chụp ảnh cưới nên bạn cần dự tính nhiều vật dụng hơn khi tìm photographer nghiệp dư. Tốt hơn hết 2 bạn hãy vạch ra ý tưởng mới từ trước & lên list các loại vật dụng quan trọng dành riêng cho ngày chụp hình để không thể quên. Phải nhờ bè bạn thân thiết chuẩn bị & xem kĩ trang phục hỗ trợ để tránh sai sót và không quá mệt mỏi một khi tay xách nách mang đầy ắp thứ.

Trang điểm vốn cần thiết bởi vì cô dâu lên hình ảnh có nổi bật cũng như nổi bật hay là không dựa khá nhiều ở chuyện này. Bạn nên thuê và nhờ 1 chuyên viên make-up thạo nghề đi cùng với mình nguyên ngày chụp ảnh cưới do mỗi lần đổi khác khung cảnh và những chiếc váy, các bạn sẽ phải chọn 01 kiểu cưới với tóc đẹp cho cô dâu mới.2 bạn hãy lên lịch hẹn rõ ràng và thông báo với những người bạn đi chung sớm hơn dự tính để họ xếp giờ giấc. Trước một ngày chụp ảnh cưới, 2 bạn cần phải gọi điện nhắc nhở mọi người nhằm biết chắc rằng những ai sẽ tham gia & nhanh chóng nhờ vả những người thay chỗ kịp thời nếu mà có người nào không thể có mặt.

2 bạn cần quyết định đâu chính là chụp quan trọng nhất, ai được xem như 1 số máy chụp vui. Những người được chọn làm người chụp ảnh quan trọng nhất có trọng trách chọn lựa cảnh, chụp ảnh theo ý tưởng và topic của cả bộ ảnh cưới, giúp cô dâu chú rể căn chỉnh tư thế thêm thắt... Chúng ta rất cần nhờ thật rõ ràng từ đầu từ đó đề phòng vấn đề nhiều máy bấm máy nhưng không có các máy cần thiết nhất để chọn lựa ảnh cưới phóng lớn và ảnh để làm album cưới đẹp.

Bởi vì có một số người khác cùng đi & những đồ vì thế taxi sẽ là lựa chọn thuận tiện nhất cho bạn khi mà đi lại giữa một số địa điểm. Để mà tránh tiêu tốn không cần thiết, chụp ảnh cưới hết ở chỗ nào thì các bạn alo xe ở đó chứ cũng không nhất thiết phải chờ. Đừng quên đem theo một số món ăn nhanh chóng, nước để trang bị năng lượng đúng lúc cho những người đi cùng bạn nhé.
Trả lời với trích dẫn


CHUYÊN MỤC ĐƯỢC TÀI TRỢ BỞI
Trả lời


Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

vB code is Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở
Chuyển đến

SangNhuong.com


 
Diễn đàn được xây dựng bởi: SangNhuong.com
©2012 Chợ thông tin dụng cụ thể thao Việt Nam
© 2008 - 2018 Nhóm phát triển website và thành viên SANGNHUONG.COM.
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
SangNhuong.com - Chợ rao vặt Việt Nam